Nhà

Shanghai Haosteel Co., Limited

Trung Quốc Shanghai Haosteel Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Haosteel Co., Limited Chứng chỉ
Chất lượng tốt, giao hàng nhanh, Haosteel đã cung cấp ống trao đổi nhiệt trong nhiều năm, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

—— Massimiliano Rossi

Haosteel thực sự là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ luôn luôn cung cấp cho chúng tôi tư vấn kỹ thuật và cung cấp ống chất lượng tốt với giá cả rất cạnh tranh!

—— Thomas Hoover

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Haosteel Co., Limited

1 2 3 4 5
Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited
tấm thép không gỉ ống thép không gỉ Dây thép không gỉ cuộn dây thép không gỉ
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : HAOSTEEL
Số nhân viên : 200~300
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Haosteel là một doanh nghiệp tiêu biểu phát sinh từ cải cách và mở cửa của Trung Quốc, chỉ vào ngày 23 tháng 12 năm 1978, ngay sau khi kết thúc "Phiên họp toàn thể lần thứ ba của Uỷ ban Trung ương CPC thứ mười một", Haosteel có cọc đầu tiên được đưa vào trái đất bên cạnh sông Dương Tử ở phía đông Thượng Hải, Trung Quốc. Sau hơn 30 năm phát triển, Haosteel đã phát triển thành một trong những công ty thép không gỉ cạnh tranh nhất với mức độ hiện đại hóa cao nhất ở Trung Quốc. Đến cuối năm 2017, Haosteel có lực lượng lao động là 310 người trên khắp thế giới.

Haosteel, với thép không gỉ là ngành kinh doanh chính, sản xuất các sản phẩm thép không gỉ cao cấp với công nghệ cao và giá trị gia tăng cao và thúc đẩy bốn loại sản phẩm chính là thép không gỉ, ống thép không gỉ, tấm thép không gỉ, dây thép không gỉ. thép, thép hợp kim, nhôm và Cooper cũng nằm trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi. Haosteel chịu trách nhiệm về việc cống hiến bản thân để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị, tất cả khách hàng đều có thể tận hưởng dịch vụ một cửa từ Haosteel.

Thông qua mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới, các sản phẩm cao cấp này không chỉ đáp ứng nhu cầu trên thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ, áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp như ô tô, đồ gia dụng, hóa dầu, máy móc, năng lượng, giao thông. , kim loại, hàng không và phi hành gia, năng lượng hạt nhân và dụng cụ điện tử. Thị phần của nó là khoảng 20% ​​trong nước và 80% trên thị trường quốc tế.

Nhìn vào tương lai, tất cả các nhân viên của Haosteel sẽ chịu trách nhiệm cống hiến bản thân để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cho khách hàng của chúng tôi với khả năng tiên tiến của sản xuất thép không gỉ, mong được hợp tác với khách hàng để tìm kiếm sự đồng phát triển và nhận ra sự sáng chói chung.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Haosteel Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Carl

Tel: +8615214384812

Fax: 86-021-51862951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)