Nhà

Shanghai Haosteel Co., Limited Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shanghai Haosteel Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Haosteel Co., Limited Chứng chỉ
Chất lượng tốt, giao hàng nhanh, Haosteel đã cung cấp ống trao đổi nhiệt trong nhiều năm, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

—— Massimiliano Rossi

Haosteel thực sự là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ luôn luôn cung cấp cho chúng tôi tư vấn kỹ thuật và cung cấp ống chất lượng tốt với giá cả rất cạnh tranh!

—— Thomas Hoover

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  HẠ TẦNG HAOSTEEL:

  HIPSTEEL PIPE MILL:

  HAOSTEEL BAR & ROD MILL:

  HAOSTEEL DÂY VÀ ROPE MILL:

  HAOSTEEL COIL AND STRIP MILL:

  HẠ TẦNG VÀ TẤM BAO GỒM HAOSTEEL:

 • OEM/ODM
  Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và ODM. Logo tùy chỉnh được chấp nhận.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Trung tâm R & D tọa lạc tại trụ sở chính của Thượng Hải. Trung tâm R & D có diện tích 273,00 mét vuông. Trung tâm nghiên cứu và phát triển thực tế được trang bị hơn 800 mét vuông R & D và các địa điểm thử nghiệm, bao gồm 200m2 trong nghiên cứu và 400m2 trong xưởng sản xuất thử nghiệm. Để đảm bảo khả năng nghiên cứu và phát triển, công ty đã đầu tư mạnh vào việc mua sắm nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm, thiết bị sản xuất thử nghiệm và được chứng nhận phòng thí nghiệm của các tổ chức quốc tế như TUV, 3A.

  Trung tâm R & D có phòng thí nghiệm hóa học độc lập, phòng thực hiện cơ khí và phòng phân tích quang phổ. Nó có thể được sử dụng cho nghiên cứu và thử nghiệm kỹ thuật. Các thiết bị chính bao gồm máy kiểm tra phổ điện tử servo thủy lực điều khiển bằng máy vi tính, máy đo phổ kế đọc trực tiếp Spike, và mẫu kim loại. Máy đánh bóng, máy kiểm tra khói, dây chuyền sản xuất vortexing, máy đo độ cứng cầm tay kỹ thuật số tự động, máy đo độ nhám cầm tay và các thiết bị nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp khác, có thể thực hiện sản phẩm kéo dài, uốn, loe, làm phẳng thử nghiệm, kiểm tra vật liệu của Vickers. xử lý vật liệu carbon thấp đã đặt nền tảng tốt cho sự phát triển, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới bằng vật liệu thép không gỉ.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Haosteel Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Carl

Tel: +8615214384812

Fax: 86-021-51862951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)